Ingredients
- เนย 1 ¼ ถ้วย
- น้ำตาลไอซิ่ง 6 ถ้วย
- ผงโกโก้ เนสท์เล่ ¾ ถ้วย
- เค้กช็อกโกแลตที่อบแล้ว 3 ชิ้น (จะใช้วางเป็น 3 ชั้น)
- ช็อกโกแลตนมสอดไส้เวเฟอร์ (ตราเนสท์เล่ คิทแคท) แบบ 2 แท่ง 18 ชิ้น
- สตรอว์เบอร์รี 1 ถ้วย
- ราสป์เบอร์รี 1 ถ้วย
อุปกรณ์ที่ต้องใช้
เตาอบ
ตู้เย็น
ไมโครเวฟ
ดูวิธีทำ
- ใส่เนยลงในชามสำหรับตี จากนั้นใช้ไม้ตี ตีให้เนื้อเนียนจนเป็นเนื้อครีม
- ร่อนน้ำตาลไอซิ่ง ค่อยๆ เติมทีละ 1 ถ้วย จากนั้นค่อยๆ คนจนเป็นเนื้อเดียวกัน
- เติมผงโกโก้ เนสท์เล่ คนให้เข้ากัน
- วางเค้กช็อกโกแลตบนฐานวางเค้ก แล้วใช้ไม้พายทาครีมช็อกโกแลตทีละชั้น
- ด้านนอกตัวเค้กให้ใช้ครีมช็อกโกแลตที่เหลือปาดครีมให้ทั่วและสม่ำเสมอ
- ตกแต่งรอบเค้กด้วยช็อกโกแลตนมสอดไส้เวเฟอร์ (ตราเนสท์เล่ คิทแคท) แบบ 2 แท่ง ด้านข้างเค้กจนเต็ม
- ด้านบนเค้กตกแต่งด้วยสตรอว์เบอร์รีและราสป์เบอร์รี เท่านี้ก็พร้อมเสิร์ฟ!
หมายเหตุ
บราวนี่สามารถเก็บไว้ได้นาน โดยสามารถเก็บไว้ในภาชนะที่ปิดมิดชิดนานถึง 1 สัปดาห์ในอุณหภูมิห้องหรือในตู้เย็น และเก็บได้นานถึง 3 เดือน หากเก็บไว้ในช่องแช่แข็ง ซึ่งก่อนทาน แนะนำให้ย้ายบราวนี่ในช่องแช่แข็งมาใส่ในช่องตู้เย็นธรรมดา 1 คืนก่อน
อบ
เตรียมอาหาร 20 นาที
อบ
เตรียมอาหาร 20 นาที
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้
คิทแคท ช็อกโกแลตนมสอดไส้เวเฟอร์
ถ้าวันนี้มันเหนื่อยนัก อยากพักสักหน่อยไหม? นี่เลย! ช็อกโกแลตนมสอดไส้เวเฟอร์ (ตราเนสท์เล่ คิทแคท) สัมผัสความอร่อยลงตัวของช็อกโกแลตนมเนื้อเนียนและเวเฟอร์
กรุบกรอบ เป็นของหวานสุดที่คลาสสิกที่คุณพกไปพักได้ทุกที่ ลองเลย!
กรุบกรอบ เป็นของหวานสุดที่คลาสสิกที่คุณพกไปพักได้ทุกที่ ลองเลย!