รายละเอียด

ถ้าคุณติดใจกับความอร่อยของคิทแคท จนอยากกินตลอดเวลา งั้นมาทำเมนูนี้กัน คิทแคท สเปรด ครีมช็อกโกแลตเข้มข้นในแบบฉบับของคิทแคท เอาไว้ทาหน้าขนมปัง หรือทำแซนวิช หรือท้อปปิ้งกับขนมหวานก็อร่อยกรุบ

อบ
15 นาที
ปานกลาง

ส่วนผสม

  • คิทแคทแท่ง 3แพ็ค กรัม
  • น้ำมันทานตะวัน ตรา หยก 80 กรัม
  • ช็อกโกแลต 57% (ละลาย) Callebaut 100 กรัม
  • ช็อกโกแลตมอลท์ ครันชี่ ตรา Malttime 50 กรัม

ดูวิธีทำ

  1. ปั่นคิทแคทให้ละเอียด
  2. คนคิทแคทกับช็อกโกแลต น้ำมัน และช็อกโกแลตมอลท์ครันชี่ให้เข้ากัน